• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả

Nhiều nam giới hiện nay thắc mắc xuất tinh sớm và cách khắc phục là gì. Điều này khá dễ hiểu vì bất cứ một đấng mày râu nào cũng phải gặp tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Sau đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ với phái mạnh một số kiến thức cần thiết về căn bệnh này.
​Xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ với phái mạnh một số kiến thức cần thiết về căn bệnh này.

Bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Âu Á, hiện tượng xuất tinh sớm chính là hiện tượng mà thời gian xuất tinh kể từ khi tiến hành giao hợp quá ngắn khiến bạn tình của nam giới không thể thỏa mãn khoái cảm tình dục. Vậy xuất tinh sớm và cách khắc phục là gì?

Thường thì thời gian được cho là xuất tinh sớm được dao động trong khoảng dưới 3 phút. Cũng có trường hợp xuất tinh sớm nặng đến nỗi chỉ cần vừa nghĩ đến chuyện quan hệ đã xuất tinh.

Theo thống kê, hầu hết nam giới đều gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Những trường hợp mà tần suất diễn ra ít thì có thể coi là hiện tượng sinh lý bình thường. Nhưng những nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm thì cần phải đi khám bệnh ngay để tìm ra nguyên nhân. Nếu để bệnh trở nặng thì việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn sau này.

Bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục là gì.

Tại các cơ sở y tế uy tín thì sau khi được các bác sĩ chẩn đoán thông qua xét nghiệm lâm sàng xuất tinh sớm bệnh nhân sẽ được điều trị theo một phác đồ cụ thể. Cụ thể

Điều trị tâm lý.

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm chính là yếu tố tâm lý. Điều này có thể là do áp lực về công việc, tress gây nên. Chính vì vậy bạn cần phải giữ tâm lý ổn định, thoải mái, đừng cố đặt nặng vấn đề thời gian quan hệ được bao nhiêu, căng thẳng, lo lắng, stress chỉ làm tình trạng xuất tinh sớm nặng hơn mà thôi.

Bên cạnh đó thì việc hỗ trợ quan tâm từ bạn tình cũng rất quan trọng http://baoquydau.edu.vn/cat-bao-quy-dau-uy-tin-o-tphcm/ . Thay vì lạnh nhạt hay trách móc, người phụ nữ nên động viên để cởi bỏ những vướng mắc tâm lý thì việc điều trị xuất tinh sớm mới có hiệu quả nhanh.

Điều trị bệnh lý.

Nếu nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm là do các bệnh lý như tiểu đường, tuyến tiền liệt hay do dài bao quy đầu thì bệnh nhân cần phải được điều trị các bệnh này mới mong chữa xuất tinh sớm dứt điểm.

Tập luyện thể dục thể thao chống xuất tinh sớm.

Thời gian quan hệ bị ảnh hưởng nhiều bởi thể lực và độ dẻo dai của người đàn ông. Do đó, các đấng mày râu cần tăng cường các biện pháp thể dục thể thao thường xuyên như tập gym, chạy bộ hay bơi lội…

Dùng bao cao su.

Ở những nam giới mà quy đầu nhạy cảm bẩm sinh khi đã tuột bao quy đầu thì có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ. Điều này làm giảm các kích thích trong quá trình dương vật ma sát với âm đạo, gia tăng đáng kể thời gian quan hệ.

Trên đây là những kiến thức xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả dành cho nam giới. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi thôi qua khung chat. Mọi tư vấn của bạn được bảo mật và hoàn toàn miễn phí. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa