• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Top 4 phòng khám nam khoa tốt nhất TP HCM

Việc tìm kiếm phòng khám nam khoa tốt nhất TP HCM không phải là điều đơn giản. Bởi số lượng các phòng khám nam khoa đang mọc lên ngày nhiều nhưng chất lượng thăm khám tại các cơ sở này vẫn là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra.
Việc tìm kiếm phòng khám nam khoa tốt nhất TP HCM không phải là điều đơn giản. Bởi số lượng các phòng khám nam khoa đang mọc lên ngày nhiều nhưng chất lượng thăm khám tại các cơ sở này vẫn là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phòng khám nam khoa tốt nhất TP HCM.

  1. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

Là phòng khám nam khoa uy tín tại TP HCM được nhiều nam giới lựa chọn khi không có thời gian thăm khám trong khung giờ hành chánh.

Đa khoa Thái Bình Dương hoạt động theo mô hình bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiến tiến nhằm mang đến cho người bệnh kết quả chính xác và tâm lý thoải mái nhất.

Phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố nên người bệnh có thể di chuyển đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Xem thêm : https://vicare.vn/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-70744/phu

Xem thêm : https://www.foody.vn/ho-chi-minh/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Xem thêm : https://timbenhvien.vn/chi-tiet/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong/3876

Xem thêm : https://nld.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-phong-kham-tu-nhan-uy-tin-tai-tp-hcm-20170719144619457.htm
Đa khoa Thái Bình Dương hoạt động theo mô hình bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiến tiến
  1. Phòng khám Nam khoa bệnh viện Bình Dân.

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện hàng đầu của thành phố chuyên về ngoại khoa, nam khoa. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trang thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên, bệnh viện chỉ tiến hành thăm khám trong giờ hành chính nên nam giới cần cố gắng tới sớm để lấy số thứ tự thăm khám hoặc có thể gọi điện đặt chỗ để tiết kiệm thời gian.
  1. Phòng khám Nam khoa bệnh viện Đại học Y dược.

Bệnh viện Đại học Y dược tiếp nhận và điều trị các bệnh lý phổ biến ở nam giới như: rối loạn cương dương, vô sinh, xuất tinh sớm, cương dương,…

Số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện khá đông, thường rơi vào tình trạng quá tải nên cánh mày râu không thể nào tránh khỏi cảnh chen lấn, chờ đợi và mất cắp tiền bạc, vì thế, người bệnh cần hết sức cẩn thận.
  1. Phòng khám Nam khoa – bệnh viện nhân dân 115.

Là bệnh viện được nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ thực hiện. Bệnh viện cũng trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Cũng giống như các bệnh viện công lập khác, phòng khám nam khoa bệnh viện nhân dân 115 cũng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải bệnh nhân, người bệnh phải đợi hàng tiếng đồng hồ để được thăm khám.
 

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.
Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.
Gmail : [email protected]
Website: https://benhvienphathaituvu.net/
Website: http://phongkhamphathaihcm.com/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa