• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Thủ dâm quá nhiều dẫn đến yếu sinh lí xuất tinh sớm

Thủ dâm hay “bắt sóc bỏ lọ” là 1 hành động tự thỏa mãn tình dục bằng đôi tay. Theo nghiên cứu hơn 60 % nam giới mất đi lần đầu tiên do chính bàn tay của mình. Đây là cách mà nam giới giải tỏa các bức xúc tình dục khi chưa có cách nào khác giải quyết nhu cầu tình dục của bản thân như xa vợ, chưa có vợ, chưa có người yêu. Thủ dâm chừng mực sẽ giúp bạn giải tỏa bức xúc tức thời, cảm thấy thoải mái và trong giới hạn nào đó thì rất tốt cho sức khỏe của bạn. Thủ dâm giúp bạn tránh khỏi các bệnh lây qua đường tình dục tuyệt đối, tuy nhiên thủ dâm quá mức sẽ dẫn đến những tác hại nguy hiểm cho bản thân.
Thủ dâm giúp bạn tránh khỏi các bệnh lây qua đường tình dục tuyệt đối, tuy nhiên thủ dâm quá mức sẽ dẫn đến những tác hại nguy hiểm cho bản thân.

Thủ dâm quá nhiều dẫn đến những tác hại sau.

Dưới đây là 1 vài chia sẻ của các bác sỹ ở Phòng khám nam khoa 425 về những tác hại của việc thủ dâm quá nhiều. Bạn nên đọc kỹ bài viết để hiểu xem mình sẽ phải đối mặt với những vấn đề nào khi thủ dâm quá nhiều nhé:

Rối loạn chức năng sinh dục: Cái gì nhiều quá cũng không tốt, thủ dâm nhiều sẽ gây ra các vấn đề về cương dương và chức năng sinh dục của nam giới. Việc thủ dâm nhiều lần sẽ như 1 bài tập cho hệ thần kinh, chỉ cần 1 chút tác động cũng có thể xuất tinh, điều này sẽ dẫn đến việc bạn bị xuất tinh sớm sau này. Ngoài ra, việc dương vật trong tình trạng cương cứng mà không hề có chút cảm xúc nào được tạo ra từ hệ thống thần kinh trung ương, với tình trạng này sẽ có thể gây ra các vấn đề rối loạn cương dương thậm chí là liệt dương.

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ tình dục: một trường hợp khác là bạn khó lòng hòa hợp tình dục với bạn tình do thủ dâm quá nhiều, với 1 vài cá nhân thì để đạt khoái cảm cần 1 tác động cực mạnh mới có tác dụng. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến lãnh cảm tình dục rất nguy hiểm.

Thủ dâm quá nhiều dẫn tới suy nhược thần kinh: Nếu sau khi thủ dâm bạn cảm giác bất an, buồn bực, chóng mặt….có thể bạn đã bị suy nhược thần kinh do thủ dâm quá nhiều.

Thủ dâm nhiều dẫn tới suy thận:Các bạn nên nhớ 1 điều, thận là nơi rất quan trọng ở nam giới. Việc xuất tinh nhiều dẫn đến suy thận do thận là nơi tàng tinh. Tinh nên hiểu là tinh khí, tinh hoa của nam giới. Ngoài ra bạn xuất tinh tức xuất dương khí, bạn cần khí âm của người nữ để cân bằng âm dương, việc xuất tinh “chay” sẽ khiến cơ thể của bạn mất cân bằng.

Thủ dâm nhiều dẫn tới nguy cơ vô sinh: Những người thủ dâm quá nhiều số lượng tinh trùng có thể giảm chỉ còn bằng 1/4 người thường, tỉ lệ sống chỉ bằng một nửa và độ di động chỉ còn lại 1/3 do đó làm giảm khả năng có con.

Thủ dâm ở chừng mực nào đó thì hoàn toàn bình thường, giúp nam giới giải tỏa nhu cầu sinh lý mà không lo bị lây nhiễm các bệnh xã hội như bệnh lậu, sùi mào gà… Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên lạm dụng việc thủ dâm bởi những tác hại mà nó mang lại. Khi đã nghiện thủ dâm, bạn nên tìm cách điều tiết lại, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia để loại bỏ thói quen không tốt này. http://benhvienphathaituvu.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa