• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Những cách kiềm chế xuất tinh sớm khi quan hệ

Chào các bác sĩ phòng phòng khám đa khoa 425 em có một vấn đề cần sự giúp đỡ của phòng khám ạ. Dạo gần đây chồng em hay bị xuất tinh trước khi em lên đỉnh. Khiến em rất khó chịu và không thể thỏa mãn được. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách không xuất tinh sớm khi quan hệ không ạ.
Những cách kiềm chế xuất tinh sớm khi quan hệ Dạo gần đây chồng em hay bị xuất tinh trước khi em lên đỉnh. Khiến em rất khó chịu và không thể thỏa mãn được.

Cách kiềm chế xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ.

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Với câu hỏi này cũng đã có một số trường hợp hỏi là làm thế nào để quan hệ được lâu, làm thế nào để không xuất tinh sớm khi quan hệ. Mời bạn lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia phòng 425  nhé.

Khi quan hệ tình dục, nam giới xuất tinh sớm trước khi dương vật đưa vào âm đạo hoặc đưa vào được thời gian ngắn đã xuất tinh khiến cho nữ giới không đạt khoái cảm. Điều này làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai. Vì vậy cần có những cách khiến nam giới không xuất tinh sớm khi quan hệ để đảm bảo cuộc yêu được diễn ra trọn vẹn.

Làm thế nào để nam giới không xuất tinh sớm khi quan hệ.

Màn dạo đầu. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên trong quan hệ tình dục. http://dakhoaaua.vn/ Vì nó giúp kéo dài cuộc yêu và đưa cảm xúc của cả hai đi lên. Nếu màn dạo đầu thuận lợi thì cuộc yêu sẽ trọn vẹn. Còn nếu không có màn dạo đầu thì có lẽ cuộc yêu sẽ không được thăng hoa và không kéo dài.

Tư thế quan hệ. Đây là yếu tố giúp cho cả hai dễ lên đỉnh. Trong mỗi cuộc yêu có thể chọn những tư thế quan hệ khác nhau để tạo nên sự mới mẻ cũng như kiểm soát được cảm xúc của đối phương. Lựa chọn những tư thế phù hợp, dễ làm giúp quan hệ lâu ra hơn. Đồng thời cần phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế quan hệ để nam giới cảm thấy dễ chịu.

Cần lựa chọn tư thế phù hợp khi quan hệ. Chẳng hạn như tư thế truyền thống nam trên nữ dưới giúp thời gian quan hệ lâu hơn. Hoặc bạn có thể đổi tư thế là hai người nằm vuông góc với nhau. Tư thế này giúp cho các bộ phận cơ thể tiếp xúc ít và chỉ có cậu bé tiếp xúc với cô bé.

Khi quan hệ ban đầu cần chậm dãi, sau đó thay đổi tốc độ nhanh hơn. Khi sắp xuất thì nam giới có thể kiềm chế, dừng lại rồi đổi tư thế và tiếp tục cuộc yêu.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ. Hiện nay cũng có một số loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ bởi nó làm giảm ma sát của dương vật khi tiếp xúc với vùng kín. Như vậy sẽ hạn chế việc xuất tính sớm. Bên cạnh đó sử dụng bao cao su cũng là để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tránh mang thai ngoài ý muốn. Lựa chọn các loại bao cao su phù hợp với kích thích của cậu nhỏ và có thể thay đổi các loại khác nhau trong mỗi lần yêu.

Kiềm chế cảm xúc. Đây là bí quyết kéo dài thời gian yêu của nam giới. Tức là khi nam giới chuẩn bị xuất tinh thì có thể thực hiện co thắt lại như khi tập Keygel, dừng lại cho máu rút đi, dương vật bớt nhạy cảm rồi lại tiếp tục cuộc yêu. Nếu thực hiện thường xuyên cũng giúp nam giới không bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

Thực hiện “yêu” 2 lần. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, thực hiện yêu 2 lần sẽ hơn 1 lần. Nam giới sẽ yêu lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc yêu 2 lần một lúc. Thực hiện hít thở sâu rồi thở ra nhẹ nhàng, chậm dãi là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Tạo không gian thoải mái khi quan hệ. Không gian thoải máu, lãng mạn sẽ khiến cho cả hai thăng hoa cảm xúc hơn trong cuộc yêu. Nó giúp nam giới bớt căng thẳng và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy. Đây là tư thế quan hệ kiểu của chó. Tư thế này khiến cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Ngoài ra hãy quan hệ theo nhịp điệu. Nên thay đổi nhịp lúc nhanh lúc chậm để cuộc yêu được đa dạng, kéo dài cuộc yêu, hạn chế xuất tinh sớm.

Trên đây là các cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ mà nam giới và nữ giới có thể thực hiện theo. Ngoài ra cũng còn rất nhiều cách làm cho nam giới không xuất tinh sớm để kéo dài cuộc yêu. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với phòng khám nam khoa để biết thêm chi tiết. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc. http://benhvienphathaituvu.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa