• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Những biến chứng nguy hiểm khi bị viêm mào tinh hoàn hai bên

Mào tinh hoàn là một bộ phận quan trong đối với chức năng sinh sản của nam giới, chính vì vậy nếu không có biện pháp chữa trị sớm có thể gây nên nhiều tác hại rất nguy hiểm, thậm chí còn ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của nam giới. Dưới đây là một số tác hại khi nam giới bị viêm mào tinh hoàn hai bên.
​Những biến chứng nguy hiểm khi bị viêm mào tinh hoàn hai bên Dưới đây là một số tác hại khi nam giới bị viêm mào tinh hoàn hai bên.

Những triệu chứng viêm mào tinh hoàn hai bên.

Viêm mào tinh hoàn hai bên ở nam giới thường xuất phát từ các bệnh viêm nhiễm ở tuyến ngoài cơ quan sinh dục của nam giới như viêm sưng bao quy đầu, viêm niệu đạo ở nam, ống sinh tinh…

Khi nam giới bị viêm mào tinh hoàn 2 bên thường có một số triệu chứng như:

Bị đau 2 bên tinh hoàn, sưng phình lên, vùng da bìu bị chảy xệ, đây thường là những triệu chứng điển hình khi bị viêm mào tinh hoàn mà nam giới nên chú ý đến để sớm phát hiện ra bệnh.

Hai bên bẹn bị nổi hạch cũng là một trong những biểu biểu của bệnh, ngoài ra nam giới còn có thể bị đau háng, việc đi lại vận động gặp nhiều khó khăn, khi di chuyển càng nhiều thì những cơn đau này sẽ tăng lên rõ ràng hơn.

Cơ thể nam giới khi bị viêm mào tinh hoàn hai bên thường có biểu hiện sốt cao ớn lạnh, người luôn trong trạng thái mệt mỏi, đau ê ẩm, giảm ham muốn tình dục.

Hai bên tinh hoàn có biểu hiện xơ cứng, khi ấn vào có cảm giác đau, tuy nhiên cảm giác này thường không rõ ràng.

Ngoài ra nam giới còn gặp rắc rối trong vấn đề tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu nhanh, tiếp cấp, luôn có cảm giác buồn tiểu, trường hợp bệnh kéo dài và chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì có thể kèm theo máu hoặc mủ trong nước tiểu.

Những tác hại khôn lường khi bị viêm mào tinh hoàn hai bên.

Mào tinh hoàn là bộ phận quan trọng nằm ngay trên tinh hoàn và là cầu nối giữa ống sinh tinh từ tinh hoàn tới ống dẫn tinh ra túi tinh. Nó có vai trò trong việc vận chuyển tinh trùng từ ống sinh tinh ra tới túi dẫn tinh để xuất tinh khi nam giới quan hệ tình dục.

Chính vì có chức năng quan trọng như vậy nên khi mào tinh hoàn bị viêm sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới chức năng sinh sản của nam giới. Một số tác hại mà viêm mào tinh hoàn hai bên gây ra đó là:

Làm rối loạn tình trạng xuất tinh ở nam giới do tinh trùng không được vận chuyển từ ống sinh tinh ra tới túi chứa tinh.

Tăng nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn nếu như bệnh diễn ra trong thời gian dài, do tinh trùng không được cung cấp dẫn tới khi nam giới xuất tinh sẽ trong tình trạng có tinh dịch nhưng lại không có tinh trùng.

Làm đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm nghiêm trọng do người bệnh luôn trong tình trạng đau đớn nên không có ham muốn tình dục.

Ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày do việc đi lại di chuyển khó khăn khiến cho người bệnh cảm thấy xấu hổ tự ti.

Các bác sĩ cho biết viêm mào tinh hoàn đáng lo ngại những không phải không chữa được. Nếu như nam giới phát hiện ra bệnh sớm và thăm khám kiểm tra kịp thời thì sẽ rất đơn giản.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa 425 của chúng tối đã và đang áp dụng điều trị viêm mào tinh hoàn bằng liệu pháp thẩm thấu  kết hợp đông tây y. Đây là liệu pháp mới giúp cho quá trình điều trị bệnh trở nên nhanh chóng hơn nhờ và tác dụng của thuốc đông y tiêu viêm, diệt khuẩn và kỹ thuật tây y giúp thuốc thẩm thấu nhanh điều trị bệnh một cách triệt để và không có cơ hội tái phát, giúp phục hồi lại chức năng của http://benhvienphathaituvu.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa