• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu hay không

Rối loạn đông máu được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có thể lấy đi tính mạng người bệnh bất cứ lúc nào nếu như gặp những va chạm lớn gây chảy máu nhiều. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà những người bị chứng rối loạn đông máu muốn đi cắt bao quy đầu đều rất lo lắng, liệu khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu hay không? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa phòng khám nam khoa Âu Á sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.
Rối loạn đông máu được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có thể lấy đi tính mạng người bệnh bất cứ lúc nào nếu như gặp những va chạm lớn gây chảy máu nhiều.

Mặc bệnh rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu không.

Đây cũng là trường hợp của anh Nguyễn Văn Hải  (28 tuổi quận Bình Thạnh ), anh có gửi thư thắc mắc đến chuyên mục sức khỏe nam giới, trong thư anh chia sẻ: “Tôi không may mắn khi mắc phải bệnh rối loạn đông máu, chỉ cần một vết thương nhỏ gây chảy máu cũng đã khiến tôi hoang mang rồi. Trong khi đó, khi đi khám bác sĩ cũng phát hiện tôi bị dài bao quy đầu. Tôi được biết dài bao quy đầu thì cần phải đi phẫu thuật cắt bỏ phần thừa. Tuy nhiên, ở hoàn cảnh của tôi thật sự tôi không biết phải làm như thế nào. Xin hỏi bác sĩ khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu hay không, nếu không thì tôi phải làm gì với tình trạng dài bao quy đầu này”.

Có lẽ các trường hợp của anh Nguyễn Văn Hải như trên là hiếm nhưng không phải là không có. Theo các chuyên gia nam khoa phòng khám nam khoa Âu Á cho biết, thắc mắc khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu không cũng là băn khoăn của một số nam giới hiện nay.

Các chuyên gia nam khoa phòng khám nam khoa Âu Á cũng khẳng định, rối loạn đông máu là bệnh vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là những người có ý định làm phẫu thuật. Dù chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu thực hiện việc cầm máu không tốt sẽ mang lại hậu quả rất lớn. 

Không cầm được máu trong quá trình phẫu thuật là điều vô cùng nguy hiểm. Nó không những khiến bệnh nhân mất nhiều máu mà thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Do đó, nam giới cần hết sức lưu ý về vấn đề khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu hay không. Như vậy, nếu như bạn vừa bị dài/ hẹp bao quy đầu, vừa bị rối loạn đông máu thì việc làm đầu tiên là bạn phải nhanh chóng điều trị dứt điểm chứng rối loạn đông máu, sau đó mới có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Trong thời gian chờ đợi căn bệnh rối loạn đông máu được điều trị khỏi hẳn, để đối phó với căn bệnh dài/ hẹp bao quy đầu, bạn nên chú ý vệ sinh “cậu nhỏ sạch sẽ”, hạn chế quan hệ tình dục, nhằm trì hoãn những biến chứng nguy hiểm của các hiện tượng này gây ra. Sau khi bệnh rối loạn đông máu được điều trị khỏi hẳn bạn mới có thể thực hiện cắt bao quy đầu.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu hay không.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về khi bị rối loạn đông máu có nên cắt bao quy đầu hay không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. 
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại và đặc biệt là phòng thủ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng khám đa khoa âu á 425 Nguyễn Văn Luông, quận 6 , tp hcm là điểm đến tin cậy của nhiều người về trị bệnh xã hội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thì hãy nhanh tay tới phòng khám các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 08 38 77 99 66 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa