• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM

Ngày nay, phá thai an toàn đang là một trong những nhu cầu cấp thiết của chị em phụ nữ. Rất nhiều trường hợp trót nhỡ quan hệ tình dục để mang thai hoặc khi phát hiện ra thai nhi bị dị tật đã tìm đến dịch vụ này. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM đang trở thành nỗi lo lắng, băng khoăn của nhiều bạn nữ khi có ý định phá thai.
​Địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM đang trở thành nỗi lo lắng, băng khoăn của nhiều bạn nữ khi có ý định phá thai.

Tìm địa chỉ phá thai an toàn nhất ở tphcm.

Nạo phá thai có thể có nhiều những biến chứng nguy hiểm nếu như việc tiến hành thủ thuật không được làm ở những cơ sơ y tế đủ tiêu chuẩn. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa TPHCM, các biến chứng này có thể kể đến như việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm cao gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nguy cơ sảy thai ở kỳ mang thai kế tiếp thậm chí sẽ dẫn đến vô sinh.

Chính vì vậy, khi muốn thực hiện thủ thuật nạo phá thai an toàn nào, chị em nên đến các cơ sở y tế, địa chỉ phá thai có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, không tự ý sử dụng các loại thuốc phá thai.

Tại các phòng khám, tùy vào tình trạng sức khỏe của người phụ nữ mà các bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp phá thai phù hợp, quy trình phá thai, các biến chứng có thể gặp cũng như cách tự chăm sóc bản thân sau khi tiến hành thủ thuật.

Với trang thiết bị hiện đại, các y bác sĩ trong nước cũng như quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng khám đa khoa tphcm hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TpHCM về lĩnh vực này.

Các phương pháp phá thai an toàn gồm:

Phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa):

Là các phương pháp đình chỉ thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc gây sảy thai, cho các thai đến hết 7 tuần (49 ngày) để đình chỉ thai nghén.

Phương pháp phá nạo, hút thai (phá thai ngoại khoa):

Phương pháp nạo, hút thai là phương pháp dùng các dụng cụ y tế (dụng cụ hút chân không bằng tay) can thiệp vào cổ tử cung để đình chỉ thai nghén. Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị XEM THÊM http://benhvienphathaituvu.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa