• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Chữa trị bệnh lậu bằng đông y có hiệu quả không

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh “đáng báo động”. Hiện nay với sự phát triển của nền y học, đã và đang có nhiều phương pháp chữa trị bệnh lậu, trong đó có phương pháp chữa lậu bằng đông y được nhiều người quan tâm và muốn áp dụng điều trị bệnh. Tuy nhiên, điều khiến bạn trăn trở đó là phòng khám chữa trị bệnh lậu bằng đông y hiệu quả ở đâu.
​Chữa trị bệnh lậu bằng đông y có hiệu quả không Tuy nhiên, điều khiến bạn trăn trở đó là phòng khám chữa trị bệnh lậu bằng đông y hiệu quả ở đâu.

Chữa trị bệnh lậu bằng đông y.

Bệnh lậu là bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục ( chiếm 95%), thủ phạm do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoear gây nên. Chỉ nghe nói đến tên “bệnh lậu” cũng khiến nhiều người “rùng mình” bởi những triệu chứng, những hình ảnh “ghê rợn” mà bệnh gây ra. Những người nhiễm bệnh lậu sau khoảng từ 2-7 ngày sẽ có các triệu chứng lâm sàng như: xuất hiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, tiểu ra mủ thường vào buổi sáng, cảm giác đau tăng lên khi quan hệ tình dục, khi xuất tinh,…Toàn thân người bệnh mệt mỏi, có thể ớn lạnh, sốt,…

Bệnh lậu nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục khác, làm đảo lộn cuộc sống, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản và làm tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội mà điển hình là HIV/AIDS…

Chữa trị bệnh lậu bằng đông y hiệu quả nhất tại tphcm.

Khi mắc bệnh thì việc điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng luôn là nỗi niềm khó nói đối với nhiều người bệnh. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh là rất cần thiết để tránh những hệ lụy mà bệnh mang lại. 

Thấu hiểu điều này, nhiều bệnh nhân đã tìm đến những phương pháp điều trị bệnh cũng như những các phòng khám tư nhân để điều trị bệnh lâu. Không chỉ vậy, đã có nhiều người bệnh đi chữa hết nơi này đến nơi khác mà vẫn không mang lại hiệu quả hay những trường hợp điều trị bằng thuốc, thậm chí nhiều loại thuốc nhưng do thuốc xảy ra tác dụng phụ, bệnh ở giai đoạn mãn tính nên kéo dài thời gian chữa trị, vi khuẩn kháng thuốc khiến cho việc điều trị bệnh lậu trở nên khó khăn hơn. 

Vì vậy, ngoài việc điều trị theo phác đồ Tây y, thì thuốc đông y cũng mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên người bệnh hầu hết không biết địa chỉ chữa bệnh lậu bằng đông y mang lại hiệu quả cao? Nhiều người tin tưởng “thầy lang vườn” mà tiền mất tật mang, bệnh không những không khỏi mà có thêm những biến chứng nguy hiểm. http://benhvienphathaituvu.net/

Biết được tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc đông y trong điều trị bệnh lậu, các nghiên cứu nhiều năm và đã áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh lậu bằng phương pháp Đông – tây y kết hợp. Bệnh nhân sau khi được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh, mức độ nhiễm bệnh và tình hình sức khỏe cụ thể, sẽ được điều trị bước đầu bằng phác đồ thuốc chuyên khoa đặc hiệu, sau đó kết hợp điều trị bằng thuốc đông y. 

Thuốc Đông y được sử dụng tại phòng khám được bào chế từ những thảo dược quý từ thiên nhiên, do bác sỹ chuyên ngành y học cổ truyền trực tiếp kê đơn, thuốc có tác dụng đặc biệt trong việc giúp người bệnh tăng sức đề kháng, tiêu độc, giảm những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh và hạn chế tình trạng bệnh lậu tái phát. Ngoài ra, thuốc đông y còn có tác dụng rất lớn làm mát gan, bổ thận, giải độc, tiêu diệt mầm bệnh do lậu cầu gây nên.

Với phương pháp chữa trị độc đáo này, người bệnh không chỉ được chữa triệt hiệu quả, an toàn mà còn rút ngắn quá trình phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng để hạn chế tối đa tình trạng bệnh lậu tái phát.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa