• slider
  • slider
  • slider
  • slider

​Bệnh trĩ ngoại gây chảy máu hậu môn

Bệnh trĩ ngoại ở nam giới ngày càng gia tăng, điều này xuất phát từ chế độ ăn uống, sinh hoạt bất thường, thói quen trong việc sử dụng các loại thức uống chứa chất kích thích…Việc phát hiện các triệu chứng để điều trị sớm cũng như tìm hiểu rõ những nguyên nhân gây bệnh để phòng tránh là giải pháp ngăn chặn trĩ ngoại hiệu quả. Sau đây là một số triệu chứng lâm sàng mà các bác sỹ phòng khám đa khoa cung cấp giúp nam giới phát hiện bệnh một cách sớm nhất.
​Bệnh trĩ ngoại gây chảy máu hậu môn Bệnh trĩ ngoại ở nam giới ngày càng gia tăng, điều này xuất phát từ chế độ ăn uống, sinh hoạt bất thường, thói quen trong việc sử dụng các loại thức uống chứa chất kích thích…

Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại gây chảy máu hậu môn.

Những người bị trĩ ngoại thường có dấu hiện như khối huyết trĩ ngoại, trường hợp này thường xuất hiện ngẫu nhiên gây cho người bệnh cảm giác đau đớn rõ rệt, đôi khi có các triệu chứng trên toàn thân, đau đớn kể cả xảy ra khi vô tình tiếp xúc. Khi đi đại tiện hoặc vận động mạnh các khối trĩ sẽ đột ngột lòi ra ngoài hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn bất thường, nhất là khi đại tiện hoặc vận động, khi xảy ra viêm nhiễm bề mặt da hậu môn bị loét, có mủ và hình thành rò hậu môn.

Nếu là mô liên kết trĩ ngoại thời kì đầu thường có biểu hiện sưng to ở nếp gấp. Viêm nhiễm thường không ngừng kích thích nên da bên ngoài hậu môn hoặc phía trước hậu môn, đôi khi là cả hai.Thường đi kèm với chai cứng hậu môn dễ gây kích thích, co thắt co vòng và gây ra đau nhức.

Trĩ ngoại còn bao gồm viêm trĩ ngoại và sưng phồng tĩnh mạch trĩ ngoại, thường do hậu môn phải chịu tổn thương do viêm nhiễm, người bệnh thường có cảm giác nóng rát khó chịu ở hậu môn. Tĩnh mạch trĩ ngoại hậu môn sưng phồng nằm phái dưới đường lược, hình thành các khối hình tròn, hình bầu dục hoặc lăng trụ mềm ở lề hậu môn. Nếu có mụn nước thì tình trạng càng diễn biến nghiêm trọng hơn. Theo y học cổ truyền nó được xếp vào phạm vi trĩ khí.
 
Nếu nam giới đang có những biểu hiện của trĩ ngoại thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, từ đó bác sĩ mới tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Đông Nam Á là cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, trở thành một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại nói riêng và các bệnh lý về hậu môn trực tràng nói chung uy tín, chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. 

website  http://benhvienphathaituvu.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://benhvienphathai.vn/chuyen-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen/
Diễn đàn phụ khoa